SẦM SƠN: BỐ MẸ ĐI BÁN RAU NHỐT 3 CON Ở NHÀ, ANH 5 TUỔI NGHỊCH LỬA THIÊU CHẾT EM 3 TUỔI VÀ CHÁY RỤI CẢ NHÀ

Nhìn hình ảnh cháu 3 tuổi chết cháy mà không ai cầm được nước mắt

Hôm nay, một tài khoản facebook có tên “Nguyên Minh” đã đăng tải một bài post gây SỐC đến toàn cộng đồng facebook Việt Nam.

Nội dung bài post là về 1 vụ cháy xảy ra với một gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn: bố làm công nhân, mẹ tàn tật bán rau. Nhà có 3 anh em trai: anh lớn 5 tuổi, em trai 3 tuổi, em út mới 1 tuổi. Bố mẹ đi làm để 3 anh em ở nhà. Do anh lớn nghịch lửa dẫn đến cháy cả căn nhà, và làm chết em 3 tuổi.

Bài chia sẻ của “Nguyên Minh”.

Được biết người đăng bài chính là cô giáo mầm non của cháu bé bị chết cháy.

“Em là giáo viên của cháu Trương Tiến Bảo 3t sinh sống Tại thôn 4 xã Quảng Minh TP Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa có Gia Đình Anh Trương Quang Ân bố đi làm Công ty , mẹ tàn tật đi bán rau để 3 cháu nhỏ ở nhà 1 cháu 5T, 1chau3T, 1 cháu hơn 1 tuổi các cháu nghịch cháy thiêu hết nhà cửa ko còn sót thứ gi và cháu 3 tuổi đã thiệt mạng,gđ cháu quá nghèo rất mong được sự quan tâm đùm bọc chia sẻ của các ban ngành đoàn thể các ca nhân để gía đình vơi đi sự mất mát đau thương mất người thiệt của các bạn ơi…..

Bài viết nhận được hơn 14.000 lượt chia sẻ chỉ sau 6 tiếng đăng tải

Tất cả cộng đồng đều rơi nước mắt và bày tỏ sự thương xót với mất mát của gia đình, bên cạnh đó cũng không ít ý kiến trách cứ bố mẹ các cháu đã bất cẩn, để 3 đứa trẻ bé bỏng như thế ở nhà một mình mà không có người lớn trông nom

Nguồn: vietfact

Xem thêm

error: Content is protected !!